LANGMaster


LANGMaster: Phần mềm dạy và học tiếng Anh chuyên nghiệp

Hi all

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn  một ít thông tin về LANGMaster. LANGMaster không chỉ là tên 1 phần mềm dạy và học tiếng Anh như các bạn thấy, nó còn là tên của một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

Tập đoàn Quốc tế Langmaster là thành viên của Hiệp hội xuất bản điện tử LLC (U.S.A., Delaware) và là thành viên của tổ chức giáo dục điện tử cộng hòa Séc. Langmaster Group đã bắt đầu tham gia thị trường sản xuất các chương trình phần mềm giáo dục và e-learing từ năm 1992. Cho đến nay Tập đoàn đã phát hành rất nhiều các sản phẩm công nghệ thông tin đa phương tiện như các phần mềm học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Italia,…

Tập đoàn Langmaster đã giành được nhiều giải thưởng về trong lĩnh vực phần mềm giáo dục và xuất bản điện tử trên toàn thế giới như The European Commenius EduMedia Award, Comdex nominee, Best of Invex, Europrix Quality Seal, CHIP Tip, Microsoft Industry Award, World Summit Award. Trong đó thành tích ấn tượng nhất là lọt vào Top 100 Công ty của C.H Séc 4 năm liên tiếp. Để có được nội dung phung phú và hấp dẫn cho các khóa học của mình, Langmaster đã hợp tác với nhiều nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như HarperCollins Publishers (U.K.), Macmillan (U.K.), Max Hueber Verlag (Germany), Addison Wesley Longman (U.K.), SKY NEWS (U.K), Pearson Education (U.S.A.) và SanomaWSOY (Finland).

Sản phẩm của Tập đoàn Langmaster đã có mặt trên 70 quốc gia và được dịch ra 25 ngôn ngữ. Với mục tiêu xuất bản được những sản phẩm giáo dục có nội dung và chất lượng quốc tế, Langmaster đã liên tục cải tiến, cập nhật các sản phẩm của mình theo yêu cầu của khách hang, đồng thời cũng phát triển thêm rất nhiều các sản phẩm mới. Các sản phẩm của Langmaster luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi phần mềm LANGMaster được coi là một trong những phần mềm học tiếng anh hiệu quả nhất và được rất nhiều các quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Bộ sản phẩm này đã được bán ra trên 4,500,000 licenses, được phát hành trên 70 quốc gia và được bản địa hóa trên 25 ngôn ngữ khác nhau như: Nhật, Séc, Đan mạch, Hà lan, Pháp, Đức, Hi lạp, Hung, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovak, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Trung Quốc, Ả rập và Việt Nam…..

Riêng tại thị trường Việt Nam, trên 55,000 bản  phần mềm học ngoại ngữ của Langmaster đã được bán ra và được hàng trăm đơn vị đưa vào đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, nhân viên các công ty, doanh nghiệp dưới dạng phiên bản mạng LAN. Các đơn vị tiêu biểu đã triển khai thành công phiên bản này như Trường ĐH Sư phạm Tp.HCM, ĐH Huế, Trung Tâm Thư Viện – ĐHQG Hà Nội, Trường THPT Lương Thế Vinh (Tp.HCM), Tập đoàn Dầu khí,…

Phần mềm LANGMaster INTERACTIVE ENGLISH
Là một trong những sản phẩm của LANGMaster,sử dụng phần mềm này sẽ là một cách tuyệt vời để bạn  học và trau dồi Anh văn từ mức cơ bản đến nâng cao.

LANGMaster INTERACTIVE ENGLISH bao gồm: 1 đĩa CD-ROM Từ điển LANGMaster Collins COBUILD Student’s Dictionary, chuyển thể từ từ điển cùng tên của nhà xuất bản HarperCollins Publishers và 3 bộ giáo trình đầy đủ (mỗi bộ 4 đĩa CD-ROM) cho các trình độ Beginner, Elementary và Intermediate. Các giáo trình này được chuyển thể điện tử từ loạt sách tham khảo Anh văn Best – Selling Heinemann Guided Readers của Nhà xuất bản Heinemann ELT Publishing House.

Các giáo trình học tiếng Anh thông qua các câu chuyện nổi tiếng trên thế giới. Nhiều truyện thú vị và lôi cuốn giúp bạn thoải mái trong việc học và đạt hiệu quả cao. Chương trình có trên 20 loại hình bài tập tương tác giúp người học rèn luyện các kỹ năng cần thiết để nghe, nói và viết tiếng Anh tốt.
– Từ điển Langmaster Collins Cobuild: đây là cuốn từ điển Anh-Anh hiện đại và đa năng có thể dùng như một công cụ luyện phát âm hoàn hảo nhờ vào khả năng phát âm chuẩn của người bản xứ, bao gồm:
– 283.000 từ được thu âm của người Anh bản xứ
– Trên 50 giờ phát âm
– Trên 40.000 định nghĩa
– Trên 30.000 ví dụ minh họa

Đây là bộ sách điện tử giúp học tiếng Anh lần đầu tiên lớn nhất, hoàn chỉnh, có tính giáo dục cao được phát hành tại Việt Nam; là bộ sách đang được đánh giá cao trên thế giới. Bộ sách này được xây dựng trên nguyên lý lấy người học làm trung tâm, người học chủ động, tích cực tự học một cách sáng tạo. Và sử dụng phương pháp khoa học hoàn toàn mới – Phương pháp RE-WISE. Phương pháp RE-WISE dựa trên phân tích thống kê quá trình học, nhớ và quên các kiến thức mới của từng học viên, trên cơ sở đó nhắc học viên khi nào cần ôn lại kiến thức mới học và cần ôn bao nhiêu lần. Mục đích cơ bản của phương pháp RE- WISE là bảo toàn càng nhiều các sự kiện trong trí nhớ của từng học viên với thời gian hợp lý, học đều đặn, tốn ít thời gian nhất mà đạt được hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng của phương pháp RE-WISE là xác định được khả năng của từng học viên và đưa ra được “học trình” phù hợp cho từng cá nhân người học. Chính vì thế mà phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, trình độ.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của máy tính và Microphone, giáo trình tạo cho học viên môi trường hội thoại với người Anh – trong điều kiện không có người Anh. Đây là điều kiện rất quan trọng đối với người học ngoại ngữ, nhưng lại rất khó tổ chức trong nhà trường. Chúng ta thấy trong thực tế, nhiều người đã học tiếng Anh hàng chục năm, đọc thông viết thạo, nhưng khi phải tiếp xúc với người Anh hoặc người nói tiếng Anh thường không hiểu họ nói gì và không thể bật ra những câu nói trơn tru. Với giáo trình LANGMaster, bạn sẽ được nghe tiếng Anh do các người Anh bản ngữ nói theo ngữ cảnh, bạn có thể luyện nói theo họ, có thể ghi âm lại để nghe tiếng nói của chính mình và so sánh với máy, có cơ sở để luyện nói một cách chính xác và đúng ngữ điệu.

Giao diện của  LANGMaster INTERACTIVE ENGLISH

Cấu trúc của phần mềm bao gồm:
LANGMaster Interactive English ( 13 CD-ROM )
– LANGMaster Collins COBUILD Student’s Dictionary
– LANGMaster COURSE Beginner – Dangerous Journey
– LANGMaster COURSE Beginner – The Long Tunnel
– LANGMaster COURSE Beginner – The Garden
– LANGMaster COURSE Beginner – The Rich Man Poor Man
– LANGMaster COURSE Elementary – The Stranger
– LANGMaster COURSE Elementary – Room 13
– LANGMaster COURSE Elementary – The Picture of Dorian Gray
– LANGMaster COURSE Elementary – Riders of the Purple Sage
– LANGMaster COURSE Intermediate – The Sign of Four
– LANGMaster COURSE Intermediate – Dracula
– LANGMaster COURSE Intermediate – The Woman Who Disappeared
– LANGMaster COURSE Intermediate – The Speckled Band

Lưu ý: phần mềm không cài đặt được trên window 64 bit nhé!

Link down: http://www.fshare.vn/folder/TY9YUEMT/

File nào lỗi không down được thì mọi người comment để mình fix lại link nhé!

Advertisements
 1. ko cho pass thì down kiểu gì ?
  \

 2. mail của mình là huongnguyen2807@yahoo.com
  cảm ơn bạn nhiều 🙂 mong bạn phản hồi sớm 🙂

 3. gui cho t với nak,,thanks,,,yesterday55555@gmail.com
  thanks a million..

 4. vietmedic123

  thế k mất tiền vẫn down được phần mềm về à

 5. Cảm ơn nhe bạn! hihi ^^
  tichuot2194@gmail.com

 6. Bạn gửi cho mình với nhé! vuxuan258@gmail.com
  Cảm ơn bạn nhiều!

 7. Mình không down được, bạn gửi pass cho mình với!
  Thank bạn rất nhiều!
  nguyenloan092@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: